Skip to content

11 lý do bạn để bạn chọn Bếp cảm ứng từ Fagor

Hiện tại, một số bộ phận dân cư có thu nhập tương đối cao đang chuyển hướng sang dùng bếp từ với nhiều ưu điểm như: thẩm mỹ, tiết kiệm, hiệu quả và đặc biệt vô cùng an toàn.

Gần đây ở Hải Dương xảy ra một vài tai nạn vô cùng thương tâm xuất phát từ sự cố nổ khí gas dùng để nấu ăn trong hộ gia đình. Đây là một vấn đề đáng báo động vì gas được sử dụng nhiều trong tất cả mọi gia đình hiện nay ở những thành phố lớn, là một trong những dạng nhiên liệu được dùng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

Nguyên nhân cháy nổ chủ yếu do chất lượng của gas và bình gas đang được bán trên thị trường do các nhà cung cấp gas hiện tại đa số là các đại lý nhỏ lẻ mà người tiêu dùng hoàn toàn không kiểm soát được chất lượng gas trên thị trường.

Dưới đây là 11 lý do bạn nên lựa chọn bếp cảm ứng từ:

Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.

Bề mặt Bếp cảm ứng điện từ Fagor luôn luôn mát lạnh, các loại cặn bẩn hay thức ăn rời vãi không bao giờ bị cháy hay dính bết. Bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng và không lo bị hỏng.

Khi được kích hoạt, toàn hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó bếp sẽ không thể hoạt động. Bằng cách đó giúp bạn bảo vệ bọn trẻ trong suốt quá trình nấu nướng.

11-ly-do-chon-bep-cam-ung-tu-fagor.jpg (25 KB)

Hiệu quả nấu nướng cao nhất

Hiệu quả nấu nướng khi sử dụng bếp cảm ứng điện tử lên tới 90% và tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng.

Trong tất cả các nghiên cứu so sánh, bếp cảm ứng từ thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC - 95ºC (4,3 phút).

Bề mặt luôn mát lạnh, tiết kiệm điện năng

Toàn bộ bề mặt bếp luôn mát lạnh trong thời gian đun nấu bởi chỉ phần tiếp xúc với đáy nồi được đun nóng nên bạn có thể vừa nấu nướng vừa lau chùi vệ sinh cho mặt bế và như thế sẽ tuyệt đối tiết kiệm điện năng.

Hẹn giờ

Hệ thống hẹn giờ có thể cài đặt thời gian lên tới 99 phút, giúp bạn hoạch định thời gian tốt nhất. Với việc lựa chọn thời gian mong muốn, bếp sẽ tự động thong báo bằng tiếng “beep” và tự động ngắt khi thời gian cài đặt đã hết.

11-ly-do-chon-bep-cam-ung-tu-fagor-1.jpg (28 KB)

Bí quyết để nấu món mỳ Ý tuyệt hảo

Với chức năng này bạn không còn phải lo lắng, bận rộn để ý khi nấu món mỳ. Chỉ đơn giản nhấn nút chọn chức năng “Pasta” món mỳ Ý sẽ sẵn sàng.

Bếp highlight Zone siêu lớn

Mặt bếp siêu lớn mang lại cho bạn nhiều tiện ích hơn, phù hợp với mọi đường kính của nồi sử dụng.

Nếu bạn muốn nấu bằng nồi thon dài hoặc nấu các nồi nhỏ cùng một lúc? Bếp Highlight Zone có bề mặt nấu siêu lớn, kích thước 40 x 23 cm, bạn có thể sử dụng một hoặc vài nồi cùng một lúc, tùy thuộc vào nhu cầu nấu nướng của bạn. Bên cạnh đó, khi mỗi bếp được bố trí ở một khu vực riêng lẻ, bạn sẽ dễ dàng điều khiển hơn..

Bếp INDULIGHT

Quan sát mức tốc độ chưa bao giờ dễ dàng đến thế! àu sắc thể hiện mức tốc độ cho từng bếp trong suốt thời gian nấu nướng vì thế bạn có thể quan sát các bếp từ mọi phía.

 11-ly-do-chon-bep-cam-ung-tu-fagor-2.jpg (9 KB)

Mặt bếp lớn 28cm

Mặt bếp lớn phù hợp với đường kính của nồi sử dụng, bạn có thể dử dụng từ nồi nhỏ đến nồi to.

Đốt nóng nhanh gấp 2 lần do làm tăng gấp đôi nhiệt lượng và giảm một nửa thời gian đun nấu. Mặt bếp lớn này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt lượng theo kích thước của mặt đáy nồi sử dụng. Vì thế, tổng năng lượng sẽ được giảm tối thiểu và vô cùng tiết kiệm.

Dễ dàng vệ sinh

Chúng tôi biến việc vệ sinh bếp trở nên rất dễ dàng!Bề mặt luôn luôn mát lạnh, các loại cặn bẩn hay thức ăn rơi vãi không bao giờ bị cháy hay dính bết. Bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng và không lo bị bỏng. Rất dễ dàng chỉ với một chiếc khăn ẩm.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/11-ly-do-ban-de-ban-chon-bep-cam-ung-tu-fagor-48290.html

5/5 (1 bầu chọn)