Skip to content

Ấn tượng với chính sách lên đến 5 năm bảo hành từ hãng gia dụng Fagor

Ngày 5/12/2020 vừa qua, Công ty Format Vietnam JSC đã khai trương Showroom thương hiệu điện gia dụng Fagor Electrodomestico tại TP. HCM trưng bày các sản phẩm gia dụng châu Âu như bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, máy rửa chén.

Phát biểu tại sự kiện, ông Sascha Kirchner - đại diện thương hiệu Fagor Electrodomestico tại Việt Nam chính thức thông báo bổ nhiệm Công ty Cổ phần Format Vietnam JSC là nhà phân phối độc quyền mới từ tháng 9/2020. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành nội thất và gia dụng, Format Vietnam JSC được đối tác chiến lược tin tưởng sẽ ngày càng hoàn thiện chất lượng phục vụ và phân phối rộng rãi sản phẩm đến người tiêu dùng Việt Nam.

5-nam-bao-hanh-tu-hang-gia-dung-fagor.jpg (253 KB)

Showroom Fagor tại Quận 7, TP.HCM được thiết kế ấn tượng với phong cách hiện đại và không gian mở kết hợp mảng xanh, trưng bày các thiết bị nhà bếp châu Âu

Dịch vụ bảo hành/ hậu mãi chuyên nghiệp tạo sự khác biệt

Dịch vụ hậu mãi là các hoạt động sau bán hàng để xử lý những vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm. Trong những năm gần đây, dịch vụ hậu mãi đã trở thành một trong những tiêu chí quan trọng để khách hàng đặt niềm tin ở thương hiệu, đặc biệt là trong ngành bán lẻ điện gia dụng. Để tránh rủi ro, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn mua hàng ở những nhà phân phối có chế độ hậu mãi tốt.

Một khảo sát thực tế về nguyên nhân khách hàng rời bỏ thương hiệu cho thấy, không phải do bộ phận bán hàng hoạt động kém, mà thực tế 50% người dùng lựa chọn "không quay lại" là do khâu dịch vụ hậu mãi kém. Không ít doanh nghiệp đã mất khách chỉ vì những sơ suất trong việc chăm sóc khách hàng. Điều này đặc biệt quan trọng với ngành bán lẻ điện gia dụng khi sản phẩm được sử dụng hàng ngày, nếu quá trình sửa chữa/bảo hành kéo dài sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống .

Theo tinh thần phát triển bền vững và thấu hiểu tâm lý khách hàng, ông Trần Đức Huy - Chủ tịch HDQT Công ty Format Vietnam JSC cho biết: "Format Vietnam đặc biệt chú trọng chế độ hậu mãi và bảo hành: các sản phẩm thiết bị nhà bếp Fagor được bảo hành trong 3 năm, ngoài ra khách hàng còn có thể mua gói bảo hành cộng thêm lên đến 5 năm. Đối tác bảo hành và sửa chữa của Format Vietnam với hơn 3.000 nhân viên và 168 trạm bảo hành trên toàn quốc; thời gian đáp ứng đối với khách hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi tiếp nhận thông tin, đem lại sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ".

Chất lượng hàng đầu châu Âu

Được thành lập từ năm 1956, Fagor là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu với dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp chất lượng cao sản xuất tại châu Âu. Với những tính năng vượt trội và công nghệ tiên tiến, thương hiệu Fagor đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng tại Việt Nam từ những năm 2000.

5-nam-bao-hanh-tu-hang-gia-dung-fagor-1.jpg (343 KB)

Ông Trần Đức Huy - Chủ tịch HĐQT công ty Format Vietnam JSC (thứ 5 từ trái qua) trao đổi với khách hàng tại sự kiện.

Sự kiện khai trương Showroom Fagor Electrodomestico ngay lập tức tạo sự hứng thú với khách hàng nhờ giới thiệu các dòng sản phẩm mới như bếp từ tự động kích hoạt và kết hợp vùng nấu, lò nướng tự động mở cửa, máy hút mùi với tốc độ hút 780 m3/h máy rửa chén với chế độ làm khô tăng cường... Những hoạt động thiết thực trong sự kiện như kiểm tra linh kiện bếp từ hay đối chứng tốc độ hút máy hút mùi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, càng làm khách hàng thêm tin tưởng vào chất lượng và cam kết sản phẩm.

5-nam-bao-hanh-tu-hang-gia-dung-fagor-2.jpg (274 KB)

Khách hàng tham gia sự kiện khai trương hào hứng trải nghiệm sản phẩm Fagor

Cam kết phát triểu thương hiệu bền vững

Năm 2021, Format Vietnam có kế hoạch khai trương các showroom quy mô lớn tại TP. HCM, Hải Dương, Đà Nẵng; đồng thời kết hợp trưng bày sản phẩm tại showroom của các đối tác chiến lược trên cả nước nhằm mang thương hiệu Fagor Electrodomestico đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Với nhiều hoạt động quảng bá thương hiệu, sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ bảo hành lên đến 5 năm, sự kết hợp với các đối tác phân phối uy tín khắp cả nước, Format Vietnam hứa hẹn sẽ trở thành một trong các nhà cung cấp thiết bị nhà bếp châu Âu hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian tới.

Nguồn: https://dantri.com.vn/doi-song/an-tuong-voi-chinh-sach-len-den-5-nam-bao-hanh-tu-hang-gia-dung-fagor-20210109083056569.htm

5/5 (1 bầu chọn)