sửa điều hòa tại nhà – bảo dưỡng điều hòa.tháo chuyển vị trí nhanh chóng thuận lợi

Dịch vụ :sửa điều hòa tại nhà, bảo dưỡng điều hòa.tháo chuyển vị trí nhanh chóng thuận lợi

diue-hoa-inverter

sửa điều hòa, lắp đặt ,tháo chuyển vị trí, bảo dưỡng, nạp ga tại nhà và cơ quan có VAT

 images (1)

LIÊN HỆ PHỤ TRÁCH VÀ Tư VẤN KỸ THUẬT

ANH KIÊN : 0936.54.54.58 – 04.3902.24.97

RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

10301442_1480708798834540_8321021101687644296_n

Trung tâm điện lạnh số 1 bách khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa , lắp đặt , bảo dưỡng kiểm tra chuyên nghiệp tại nhà và cơ quan có hóa đơn khi bạn yêu cầu…..

chuyên  sửa điều hòa với tất cả các ban bệnh của điều hòa : Điều hòa không lạnh, không nóng, điều hòa hỏng hệ thống mạch điện, Thay block điều hòa, Nạp gas điều hòa, điều hòa báo lỗi nhấp nháy…lắp đặt , tháo chuyển vị trí……..

11

điện lạnh  bách khoa số 1 hà nội chuyên sửa chữa, BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA SỬA TẠI NHÀ, sửa nhanh, dịch vụ nhanh 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật, với đội ngũ nhân viên sửa điều hòa lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Với đội ngũ kỹ thuật là kỹ thuật viên, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm,chất lượng phục vụ nhiệt tình 24/24 không ngại xa. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng, cả những khách hàng khó tính nhất……………

trung tâm điện lạnh số 1 bách khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa , lắp đặt , bảo dưỡng kiểm tra chuyên nghiệp tại nhà và cơ quan có hóa đơn khi bạn yêu cầu

images (26)

Dịch vụ của chúng tôi : Bao duong dieu hoa, lap dieu hoa, tháo chuyển vị trí bảo dưỡng tại nhà và cơ quan có hóa đơn khi bạn cần nhận hợp đồng giá rẻ!

dieu-hoa-inverter

Nhận sửa chữa tất cả các loại điều hòa như : Điều Hòa ectrolux, Tủ Sanyo , Điều Hòa LG, Điều Hòa Toshiba….
Quý khách có nhu cầu sửa điều hòa tại nhà xin liên hệ ngay với chúng tôi chúng tôi.

trung tâm điện lạnh số 1 bách khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa , lắp đặt , bảo dưỡng kiểm tra chuyên nghiệp tại nhà và cơ quan có hóa đơn khi bạn yêu cầu…….

images (29)

Chữa, tháo lắp điều hòa
–   Viết hóa đơn, cấp phiếu bảo hành dịch vụ, linh kiện thay thế.
Với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật dày dặn, nhiều đối tác lớn, lượng khách hàng dồi dào đến từ nhiều nguồn, chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.
Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn, hướng dẫn, giúp đỡ và cảm thấy thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa uy tín điện lanh bách khoa số 1 hà nội……….
Phục vụ 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật!

 images (28)

Post Author: Bách Khoa Số 1

cơ điện lạnh bách khoa chuyên sửa chữa tại nhà và cung cấp mọi dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tại nhà và cơ quan có ...VAT