Skip to content

Thiết bị gia dụng Bosch cải tiến công nghệ trong loạt sản phẩm

Nhờ không ngừng cải tiến, các sản phẩm thiết bị gia dụng Bosch như máy rửa bát, máy giặt, máy sấy... luôn được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng..

Thương hiệu nổi tiếng châu Âu và toàn thế giới

Với tôn chỉ "Invented for life - Sáng tạo vì cuộc sống", các thiết bị gia dụng Bosch được nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng.

thiet-bi-gia-dung-bosch.jpg (83 KB)

Thiết bị gia dụng Bosch là Thương hiệu gia dụng số 1 châu Âu được công bố bởi Euromonitor International năm 2020. Ảnh: Bosch Home

Theo đại diện công ty, vì trân trọng và luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên đầu, Bosch luôn đặt ra các tiêu chí khắt khe cho sản phẩm như mang đến trải nghiệm tiện lợi dễ dàng, đạt hiệu quả tốt nhất về năng suất, tiết kiệm năng lượng, góp phần tạo nên một cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho mọi gia đình. Bên cạnh đó, với chất lượng cao, vật liệu hoàn thiện với độ chính xác và thiết kế bền bỉ, được quốc tế đánh giá cao, thiết bị gia dụng Bosch luôn mang đến cho người dùng chất lượng và tính bền vững vượt trội.

Từng sản phẩm đều được sản xuất, thử nghiệm kỹ lưỡng, đáp ứng tiêu chí cao nhất về chất lượng, hiệu suất và thiết kế, để có thể chinh phục, và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Năm 2020, thiết bị gia dụng Bosch liên tục dẫn đầu thị trường và trở thành Thương hiệu gia dụng số 1 châu Âu được công bố bởi Euromonitor International.

Không ngừng cải tiến loạt sản phẩm

thiet-bi-gia-dung-bosch-1.jpg (63 KB)

Máy rửa bát mang thương hiệu Bosch. Ảnh: Bosch Home

Đơn vị này cho biết, với mong muốn tạo ra nhiều giá trị hơn cho các sản phẩm, thiết bị gia dụng Bosch không ngừng phát triển, cải tiến. Từ máy rửa bát với công nghệ sấy Zeolith giúp tận dụng năng lượng tối đa, máy giặt và máy sấy với cảm biến thông minh nhận diện loại quần áo để đưa ra các giải pháp giặt sấy tối ưu, đến lò nướng và bếp nấu tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ nấu nướng, cuộc sống của mọi gia đình đều trở nên vô cùng dễ dàng.

Trong những năm gần đây, thiết bị gia dụng Bosch dẫn đầu thị trường máy rửa bát và tự hào trở thành thương hiệu máy rửa bát số 1 thế giới, nhờ chất lượng và hiệu suất vượt trội. Không dừng lại ở đó, trong năm 2021, thiết bị gia dụng Bosch còn vinh dự trở thành thương hiệu máy trộn số 1 Châu Âu về máy trộn để bàn và máy trộn cầm tay.

Kênh phân phối bán lẻ tại Việt Nam

Từ khi gia nhập thị trường Việt Nam đến nay, thiết bị gia dụng Bosch đã không ngừng mở rộng hệ thống phân phối của mình trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Qua 2 nhà phân phối chính thức là HMH và Thế Giới Bếp, thiết bị gia dụng Bosch đang cố gắng nâng cao trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng với độ tin cậy cao và chuyên nghiệp hơn.

Mua sắm tại các nhà phân phối chính thức của thiết bị gia dụng Bosch, người tiêu dùng được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm cùng nhiều dịch vụ hậu mãi khác.

thiet-bi-gia-dung-bosch-2.jpg (65 KB)

Cửa hàng trực tuyến chính thức Bosch Home Appliances Flagship. Ảnh: Bosch Home

Ngoài ra, để người tiêu dùng có thể mua sắm thiết bị gia dụng Bosch ngay tại nhà, Bosch Home đã chính thức có mặt trên sàn thương mại điện tử Lazada. Tại cửa hàng trực tuyến chính thức Bosch Home Appliances Flagship , người tiêu dùng có thể dễ dàng mua sắm trực tuyến các sản phẩm chính hãng của Bosch với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn, đồng thời vẫn nhận được dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Nguồn: https://vnexpress.net/thiet-bi-gia-dung-bosch-cai-tien-cong-nghe-trong-loat-san-pham-4418814.html

4/5 (3 bầu chọn)