vệ sinh máy giặt tại nhà 0936 28. 1987

  vệ sinh máy giặt tại nhà , bảo dưỡng các loại máy giặt chuyên nghiệp sửa tại nhà bách bệnh

hình ảnh (1)

  Hướng dẫn tự vệ sinh máy giặt 0936 28 1987  vệ sinh máy giặt tại nhà

Trung tâm điện lạnh bách khoa chúng tôi xin giới thiệu và hướng dẫn kh  hàng về nguyên lý ,cũng như cấu tạo thông thường của các hãng máy giặt cửa  trên nói chung .

Với  đặc điểm cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy giặt có các phần cơ , và  điện và nước nên cần phải chú ý thường xuyên bảo dưỡng và vệ sinh để giúp cho máy làm việc hiệu quả, tăng tuổi thọ và đạt hiệu quả sử dụng tốt nhât  mà tránh gặp phải sự cố do thiếu hiểu biết

_DƯỚI đây là những hình ảnh thực tế mà chúng tôi chụp lại trong quá trình bảo dưỡng bảo trì sau thời gian quý khách sử dụng thì máy giặt xẽ như thế này.

phong cách  LÀM  VIỆC  của trung tâm cơ điện lạnh bách khoa  số 1 hà nội  _ làm CẢ NGÀY LỄ VÀ CHỦ NHẬT PHỤC VỤ _ QUÝ KHÁCH  _ CHU ĐÁO NHƯ NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH _LÀM VIỆC _TỪ 7H-20H TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN NGÀY LỄ VÀ CHỦ NHẬT LÀM VIỆC BÌNH THƯỜNG_KHÔNG TÍNH THÊM GIÁ DỊCH VỤ …

UY TÍN – TRÁCH NHIỆM -THƯƠNG HIÊU KHẲNG ĐỊNH SỐ 1 BÁCH KHOA HÀ NỘI . ĐIA CHỈ SỬA CHỮA BẢO HÀNH DICH VỤ TỐT SỐ 1 TẠI NHÀ VÀ CƠ QUAN CÓ VAT ….

ve-sinh-may-giat

–      Khi chúng ta giặt quần áo mà thấy có màng bẩn bụi vào áo mà áo trắng là chúng ta dễ nhân ra nhất . hoặc quàn áo giặt song có mùi hôi , bạn xe liên tưởng và nghĩ tới diều gì? Máy giat mình đã sử dụng được bao nâu và bẩn từ đâu ra ?  đó là câu hỏi mà chúng tôi thường gặp

–       Bạn  đã tự hỏi mình gọi thợ bảo dưỡng cho máy chạy tốt hơn sau quá trình sử dụng chưa  ? câu trả lời là  đang tốt ….. tai sao phải gọi thợ thì các bạn hãy xem những hình ảnh trên nhé chúng toi tin bạn sẽ nghĩ khác .

–      bảo dưỡng máy giặt ngay

những diều cần biết.  Bảo dưỡng , quản máy giặt:

 tại nhà 0936 .28 .1987

  • Đặt máy giặt nơi thông thoáng. Nhưng tránh  ánh mặt trời  soi vào máy  làm hư bo mạch điêuf khiển và làm giảm tuổi thọ của lớp vỏ
  • Tắt nguồn điện của máy giặt khi không sử dụng. tránh bị mát điện
  • Khi giặt xong lau chùi ngăn chứa xà phòng, nước xả thơm… để tránh bị đóng cặn và làm ổ vi khuẩn ở quần áo.
  • Lau khô nước bám trên nắp máy hoặc xung quanh thành máy. Nhằm tránh trường hợp  bị rỉ sét. Hỏng sơn chống rỉ
  • Nên giặt đúng  chỉ định của trọng  lượng, để máy vận hành không quá tải làm hư hỏng  chập cháy khi vận hành vào ban đêm hoặc ,khi chúng  ta di vắng.
  • Sử dụng lượng xà phòng vừa đủ cho mỗi lần giặt. không  chúng ta
  •  Cho nhiều quá xà phòng xẽ trào ngược lên lắp làm hỏng bo mạch chập vì  sự thiếu hiểu biết cửa chúng ta , giặt nhiều xà phòng không  tốt mà nó còn gây bít tắc các lỗ thoát nước, bám cặn bẩn trên bề mặt vải, với chất tẩy cao thì còn tẩy màu, ăn mòn vải. và quần áo không sạch  chúng ta xẽ bị ngứa

Vệ sinh lồng giặt định kỳ: ?từ bao nhiêu thời gian ?

Chúng ta  vệ sinh kiểm tra định kỳ vì máy .Phải hoạt động liên tục, nên các  bẩn hoặc xơ vải từ quần áo có thể bít chặt các lỗ thoát nước xung quanh máy giặt. Để làm sạch lồng giặt, bạn có thể dùng hóa chất tẩy rửa (clo, nước javen,…) có bán tại các cửa hàng siêu thị hoặc có thể dùng dấm ăn, chanh. Đó chỉ dùng cho máy mới  dưới 1 năm còn máy đã sử dụng quá thời gian trên thì chúng ta dung không có hiệu quả lãng phí tiền  ,vì thiếu hiểu biết ,  tiền mất tật mang ?

Lồng máy giặt cửa trước:  vệ sinh máy giặt tai nhà

Với những loại máy giặt hiện đại sẽ có chế độ giặt  nước nóng. Bạn hãy cho lượng nước tẩy vừa phải hòa cùng nước nóng và giặt không có quần áo với chu trình dài. Để chạy 1 lúc thì cho dừng lại, ngâm trong khoảng 30 phút thì cho tiếp tục chu trình giặt. Quy trình này không nhất thiết , thực hiện hàng ngày mà nên thực hiện theo định kỳ mỗi hai tuần 1 lần.

Vệ sinh máy giặt: chuyên nghiệp nhất 

 PicMonkey-Collage-1

Vệ sinh tấm lưới lọc van cấp nước:  Lau máy giặt bẳng vải mềm, sạch. Không nên dùng bàn chải, những chất tẩy rửa. Sẽ làm như hỏng đến các linh kiện và lớp vỏ bên ngoài. Khóa nguồn nước vào máy giặt. Tháo ống dẫn nước nối với van cấp nước của máy giặt. Lấy lưới lọc ra khỏi van cấp nước (dùng kiềm, vật gắp). Cọ rửa tấm lưới lọc sạch sẽ. Không  được làm thủng hoặc mất tấm lưới lọc. Lắp lại vào ống van cấp nước.

Vệ sinh lưới lọc xơ vải: Thực hiện thường xuyên bằng cách tháo lưới lọc ra khỏi máy. Giặt sạch, dùng bàn chải chà, rửa, vệ sinh thật kỹ rồi lắp vào máy.

Vệ sinh lưới lọc máy bơm (với các loại máy có bơm xả nước): Hãy tháo vít ở nắp sau và nắp máy bơm lấy các chất bẩn lọt vào bên trong. Kiểm tra sự rò rỉ của nước sau khi lắp, đặc biệt là gioăng cao su ở nắp bơm.

Vệ sinh lưới lọc nước xả: Có một vài loại máy giặt được trang bị lưới lọc trước khi xả nước ra ngoài. Lưới lọc này thường nằm ở đầu ống xả nước bên trong. Tháo ra, lấy hết các chất cặn bã và vệ sinh tấm lưới lọc.

Vệ sinh ngăn đựng xà phòng và nước xả: Máy giặt có thể tự bơm nước lấy sạch lượng xà phòng và nước xả trong ngăn. Nhưng khi cho quá nhiều xà phòng và nước xả sẽ bị trào ra ngoài hoặc nguồn nước cấp yếu không lấy hết lượng nước giặt, nước xả.

Lưu ý:

Nên vệ sinh máy giặt ít nhất là 2 lần/năm. Vì khi đó bộ phận kỹ thuật sẽ vệ sinh máy móc bên trong, tháo lồng và bôi trơn máy móc.  Vận hành tốt nhất  tránh tình trạng chúng ta để quá  nâu khi  sẽ hư hỏng quá nặng mất bò mới no làm truồng

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Liên hệ trực tiếp tư vấn bảo dưỡng  có thông tin tư vấn tốt nhất

 04 3 902 24 97 và 0936 54.54.58  anh kiên tư vấn miễn phí

may-giat2-af5f9-300x216

 

Post Author: Bách Khoa Số 1

cơ điện lạnh bách khoa chuyên sửa chữa tại nhà và cung cấp mọi dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tại nhà và cơ quan có ...VAT